(FREE) Mẫu Kế hoạch content fanpage 365 ngày

Mẫu Kế hoạch 365 ngày ý tưởng content độc đáo cho mọi ngành hàng

Nếu những người nội trợ thường có câu hỏi “hôm nay ăn gì?” thì các makerter của chúng ta lại hay thắc mắc “hôm nay đăng gì”.  Là agency từng triển khai hàng trăm nghìn dự án social media cho các Brand lớn, nhỏ, Jamina hiểu rằng bệnh “bí ý tưởng” khá khó chữa ở nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đã dành thời gian và công sức xây dựng mẫu kế hoạch content fanpage cho 365 ngày hội tụ các ý tưởng độc đáo. Mùa nào thức nấy, ngày nào cũng có content ngon cho bạn chế biến thả ga. Thật tuyệt vời là chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí! Nếu bạn muốn nhận nó, hãy xem hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Mẫu Kế hoạch 365 ngày ý tưởng content độc đáo cho mọi ngành hàng

Về team tặng free mẫu kế hoạch content fanpage 365 ngày

Jamina là công ty truyền thông chuyên tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp trên nền tảng gốc Website và Fanpage. Đây là 2 kênh truyền thông “sát sườn” với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả chuyển đổi cao.

Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện và không bỏ cuộc, bạn sẽ có khách hàng tự tìm đến. Ngay cả việc, bạn bắt đầu bằng con số 0 tròn trĩnh như Jamina những ngày đầu tiên.

Lưu ý trước khi nhận quà miễn phí 

Bản kế hoạch thuộc về bản quyền của Công ty Cổ Phần Công nghệ và Truyền Thông Jamina. Nghiêm cấm sao chép, kinh doanh dưới mọi hình thức.

Đây là bản kế hoạch được thực hiện bởi team Jamina. Chúng tôi hoàn toàn có thể đóng gói để kinh doanh và bán với giá hàng triệu đồng. Nhưng chúng tôi không làm thế. Thấu hiểu những nỗi vất vả khi làm marketing, Jamina muốn thân tặng bạn trên chặng đường xây dựng Brand. Chúng hoàn toàn miễn phí! Nếu bạn thấy giá trị, xin hãy giới thiệu các dịch vụ của Jamina cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác truyền thông. 

Sau khi nhận được bản kế hoạch miễn phí, nếu bạn mong muốn xây dựng chăm sóc fanpagequản trị website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình hãy tham khảo gói dịch vụ từ Jamina.

Kế hoạch content 365 ngày

Tặng mẫu kế hoạch content miễn phí 2024
Tặng mẫu kế hoạch content fanpage 365 ngày miễn phí 2024

Link tải tại đây: https://drive.google.com/drive/u/5/folders/1mCOR-wRn30DAq3pHQEyV_hATqFmgulvI

Lưu ý: Hướng dẫn nhận file, mã giải nén tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *