Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài số 1 tại Thanh Hoá

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài số 1 tại Thanh Hoá

Thanh Hoá thuê dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài ở đâu uy tín? Đây là câu hỏi của khá nhiều chủ doanh nghiệp. Thay vì phải thuê nhân viên làm tại công ty, các start-up, CEO có thể cân nhắc giải pháp thuê ngoài Marketing để vừa đạt hiệu quả cao trong Marketing lại giảm thiểu rủi ro, chi phí. Doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi dùng dịch vụ này. Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng tìm được công ty truyền thông uy tín để đồng hành lâu dài. Bài viết dưới đây Truyền thông Jamina sẽ giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài và những Agency cung cáp dịch vụ Marketing thuê ngoài số 1 tại Thanh Hoá. 

Hiểu đúng về dịch vụ 

Như tên gọi của nó: phòng Marketing thuê  ngoài. Nghĩa là: bạn không cần phải thuê nhân viên Marketing làm tại doanh nghiệp mà thuê thẳng đối tác thực hiện mọi hoạt động. Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, dịch vụ này phát triển rất mạnh mẽ. Những năm 2021, làn sóng thuê ngoài Marketing đã lan tỏa khắp cả nước. Thị trường Thanh Hóa trở thành điểm sáng tiếp theo.

Hãy làm tốt càng nền tảng Marketing gốc rồi hãy mở rộng
Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài ngày một phát triển và trở thành làn sóng lan tỏa khắp cả nước

Sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài, bạn nhận được gì?

 • Tăng trưởng doanh thu bền vững, tăng độ phủ thương hiệu, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng

Biết cách làm Marketing hiệu quả, doanh nghiệp bạn sẽ tăng trưởng doanh thu bền vững qua các giai đoạn.

 • Giảm thời gian thu hồi vốn.

Kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận tốt, bạn sẽ giảm thiểu được thời gian thu hồi vốn. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

 • Tiết kiệm tới 80% chi phí, tiết kiệm thời gian: 

Nếu setup phòng Marketing chuyên nghiệp căn bản bạn cần ít nhất 04 nhân sự: 1 trưởng phòng, 1 người làm nội dung, 1 nhân viên thiết kế, 1 nhân viên digital. Mức lương thuê 04 nhân sự này tại các tỉnh thành lớn rơi vào khoảng 40-60 triệu/tháng. Tại các tỉnh thành như Thanh Hoá, mức chi phí sẽ thấp hơn 1 chút, khoảng 10%.

 • Tối ưu bộ máy nhân sự: Có nhân sự chuyên môn cao làm việc cho bạn

Việc tự làm toàn bộ hoạt động Marketing khá vất vả: bạn không hiểu nhiều về chuyên môn, cũng không có nhiều kinh nghiệm. Thuê công ty truyền thông, bạn sẽ có ngay các nhân sự tay nghề cao. Bạn sẽ tập trung được nhiều hơn cho công việc kinh doanh của mình. Không còn lo tuyển dụng nhân sự, đào tạo, quản lý, chuyển giao công việc. 

 • Được tư vấn chiến lược kinh doanh thông minh, dẫn đầu xu thế, chiếm thị trường ngành

Các công ty truyền thông thường triển khai cho rất nhiều đối tác: đa vùng miền, đa lĩnh vực. Vì vậy, bạn sẽ được tư vấn nhiều chiến lược kinh doanh hay dựa trên kinh nghiệm của họ.

 • Báo cáo rõ ràng, minh bạch

Các công ty cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài thường báo cáo khá chi tiết, cam kết hiệu quả công việc rõ ràng. Bạn không mất quá nhiều thời gian để rà soát.

 • Chi phí chỉ bằng tiền thuê 1 nhân viên

Không những giảm thiểu được khá nhiều rủi ro phía trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài với mức chi phí thấp. 

Có nên dùng dịch vụ Marketing thuê ngoài tại Thanh Hoá không?

Nếu là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ thấy nhiều cơ hội từ dịch vụ phòng marketing thuê ngoài. Dịch vụ này đang nở rộ tại các thành phố lớn. Tại Thanh Hoá, đa phần các doanh nghiệp chưa biết nhiều tới dịch vụ này. Đây là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp tiên phong đi trước để chiếm lĩnh thị trường.

 

truyền thông jamina
Đi đầu xu hướng – chiếm lĩnh thị trường – gặt hái thành công

XEM THÊM: [CEO nên đọc] – Top các công ty truyền thông uy tín hiện nay

XEM THÊM: [Vượt bão covid] – 9 cách Marketing hiệu quả với chi phí thấp

Nên thuê công ty làm dịch vụ Marketing thuê ngoài tại Thanh Hoá hay đối tác uy tín tại Hà Nội?

Mỗi sự lựa chọn đều có ưu nhược điểm riêng.

Ưu điểm của việc chọn công ty truyền thông tại Thanh Hoá:

 • Họ am hiểu văn hoá vùng miền
 • Khoảng cách địa lý gần bạn

Nhược điểm của việc chọn đối tác địa phương:

 • Mức độ chuyên nghiệp, nắm bắt thị trường không tốt như các công ty truyền thông tại Hà Nội và các thành phố lớn.
 • Đôi khi họ không tư vấn được hướng đi mới cho doanh nghiệp bạn mà thường chọn giải pháp an toàn, giống như các đối tác họ đã triển khai tại địa phương.

Ưu điểm của việc chọn công ty truyền thông uy tín tại Hà Nội:

 • Họ từng triển khai cho hàng trăm nghìn công ty, trăm nghìn lĩnh vực nên có nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro mắc các lỗi của doanh nghiệp đi trước.
 • Họ khá nhạy bén bởi thông tin thị trường do sống tại các thành phố lớn. Họ sẽ tư vấn chiến lược phù hợp giúp bạn rút ngắn thời gian phát triển.
 • Đội ngũ nhân sự tay nghề cao thường tập trung tại các thành phố lớn.

Nhược điểm:

 • Khoảng cách địa lý, văn hoá vùng miền

Tuy vậy, trong thời buổi nơi nơi phổ biến mạng internet, khoảng cách địa lý vùng miền sẽ không còn là vấn đề. Chúng ta có thể làm việc thông qua các công cụ gặp gỡ online như Zalo, Facebook, Google Meet…. Việc hạn chế gặp gỡ sẽ giúp bảo vệ sức khoẻ cho chúng ta trước tình hình covid căng thẳng.

Kết luận: 

Mỗi người sẽ có lựa chọn riêng. Tuy nhiên, việc thuê công ty cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại Hà Nội sẽ tốt hơn các agency địa phương. Hà Nội – Thanh Hoá chỉ cách nhau hơn trăm cây số, bạn cũng không sợ chênh lệch quá nhiều về văn hoá.

XEM THÊM: Cách viết bài quảng cáo Facebook đảm bảo chạy Ads rẻ

XEM THÊM: Phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp cho nha khoa

Jamina – Công ty cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài số 1 tại Thanh Hoá

Jamina là công ty cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài uy tín tại Hà Nội. Jamina cũng từng triển khai khá nhiều hoạt động truyền thông cho các doanh nghiệp tại Thanh Hoá. Vì vậy, Jamina khá am hiểu đặc trưng vùng miền. 

Cùng Phòng Marketing thuê ngoài Jamina bứt phá doanh thu
Cùng Phòng Marketing thuê ngoài Jamina bứt phá doanh thu

Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn hướng đi phù hợp cho doanh nghiêp nhằm tăng trưởng doanh thu, nâng tầm thương hiệu.

Bạn có thể tìm hiểu về Truyền thông Jamina Website Fanpage.

Nếu bạn là doanh nghiệp tại Thanh Hoá đang cần tìm hiểu dịch vụ Marketing thuê ngoài trọn gói, hãy liên hệ Jamina.

Để được tư vấn dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cho các doanh nghiệp tại Thanh Hoá, vui lòng liên hệ hotline 03 6464 8286.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *