Thiết kế Website ngành bất động sản chuyên nghiệp, chuyển đổi cao

Thiết kế Website bất động sản

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác thiết kế Website bất động sản giá rẻ với giao diện phổ thông và theo theme sẵn có thì hãy bỏ qua bài viết này tại đây. Nhưng nếu bạn muốn xây dựng Website ngành bất động sản thật chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp thương hiệu và tối ưu để chuyển đổi số thì bài viết này dành cho bạn. 

Giữa ngàn đối thủ, làm sao ta khác biệt?

Bất động sản là một ngành mà nhà nhà làm website, người người chạy quảng cáo. Cạnh tranh giữa nhân viên kinh doanh với nhau, các sàn với nhau, các dự án với nhau, các chủ đầu tư….

Đốt tiền quảng cáo mà không có khách

Vì bạn không tạo ra được sự khác biệt, chỉ chăm lo phần ngọn: đốt tiền quảng cáo mà quên đi phần gốc: Website. Câu chuyện tự nhiên trở thành: bạn quảng cáo mời khách hộ đối thủ. 

Bạn đã đi sai nước cờ đầu! Đã mời khách đến nhà chơi thì Website, Fanpage: “ngôi nhà online” phải uy tín. Đất đai, biệt thự, nhà phố, resort, khu nghỉ dưỡng…không phải là cái quần, cái áo với chi phí thấp mà khách dễ xuống tiền. Chúng ta quảng cáo hơn nhau ở niềm tin. Tin thì với mua, uy tín thì mới chọn! 

Xem thêm: 

Chăm sóc Fanpage thương hiệu 

Quản trị Website

Đẹp thôi chưa đủ

Website đẹp thôi chưa đủ

Website bất động sản không chỉ cần đẹp mà cần có “điểm chạm với khách hàng”. Đừng nghĩ “cắt máu” là phương án hay. Hãy tạo ra sân chơi lành mạnh cho chính mình. Nơi đó bạn và khách hàng đều có lợi. Và việc đầu tiên chúng ta cần làm là: thiết kế Website, chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp trước khi đổ tiền quảng cáo.

Bạn biết đấy, đó mới chỉ là bước đầu tiên. Nhưng nhiều người đã thua ngay từ bước đầu!

Tư vấn thiết kế Website phù hợp với nhu cầu của bạn

Tùy vào yêu cầu của bạn mà Jamina sẽ thiết kế Website bất động sản trọn gói. Trọn gói nghĩa là bạn sẽ có 1 Website hoàn thiện có thể sử dụng ngay để quảng cáo mà không cần chỉnh sửa gì. Chúng tôi không bàn giao 1 chiếc khung Web để bạn tự bơi! Tùy vào mong muốn của bạn, Jamina sẽ đưa ra giải pháp phù hợp.

Dự án BĐS ngắn hạn

Bạn xác định mục tiêu “làm cuốn chiếu”: Jamina khuyên bạn nên thiết kế Website bất động sản dạng landing page. Tất nhiên, landing page phải show được những gì khách hàng muốn nghe, muốn thấy để họ có thể tò mò mà gọi ngay cho bạn.

Nhiều dự án BĐS

Nếu bạn là chuyên viên BĐS có nhiều dự án, xác định làm dài hạn: Hãy xây cho mình một trang Web thật chuyên nghiệp và show các dự án chủ đạo bạn sẽ bán. Bạn có thể kết hợp làm thương hiệu cá nhân ngay trên trang Web này để tạo sự khác biệt, giúp khách hàng chọn bọn giữa cả rừng chuyên viên tư vấn.

Công ty bất động sản

Hãy thiết kế Website thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp mình. Bạn kinh doanh các sản phẩm chủ đao gì và tại sao khách nên chọn bạn?

Tham khảo dự án Website giới thiệu công ty bất động sản
Tham khảo dự án Website giới thiệu công ty bất động sản

Mô hình Website bất động sản tin tức

Bạn có thể chia sẻ các tin tức bất động sản dưới góc nhìn chuyên gia, góc nhìn cá nhân hoặc các trang chuyên chia sẻ kiến thức và cập nhật thị trường ngành.

Tham khảo mô hình website bất động sản dạng đăng tin
Tham khảo mô hình website bất động sản dạng đăng tin

Mô hình Website đăng tin bất động sản

Nếu bạn cần thiết kế Website với các tính năng chuyên sâu như các trang batdongsan.com.vn hoặc alonhadat, hãy liên hệ cho Jamina. Với thế mạnh công nghệ lập trình chuyên sâu, chúng tôi sẽ thực hiện mọi nhu cầu của bạn.

5 điều lưu ý khi thiết kế Website ngành BĐS

  • Khi bố cục các trang Web bất động sản kha tương đồng thì content chất lượng sẽ giúp bạn đến gần khách hàng của mình hơn.
  • Show ra thế mạnh của bạn, thế mạnh của dự án. Tập trung vào sức mạnh nội tại của doanh nghiệp để chiến thắng trong cuộc đua này. 
  • Hãy quan tâm đến yếu tố Web chuẩn SEO nếu bạn xác định kinh doanh lâu dài trong ngành. Nếu lướt sóng, hãy chú ý tối ưu landing page để chạy ngắn hạn.
  • Tối ưu Website trên điện thoại vì khách xem mobile nhiều hơn.
  • Zalo, mesenger, Viber, call ngay… khách của bạn thường dùng cái nào nhiều nhất? Đừng để họ phải đợi lâu để kết nối với bạn.

Công ty thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế Website bất động sản
Jamina – Đơn vị thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp, chuyển đổi cao

Nếu bạn đang tìm kiếm Công ty thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp, hãy liên hệ cho Jamina theo số 03 6464 8286. Với thế mạnh lập trình chuyên sâu và marketing tổng thể, Jamina sẽ giúp bạn xây thương hiệu mạnh từ gốc để gia tăng chuyển đổi số trong tương lai. Cơ hội đến ngay lúc này, khi bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi! Hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *