Jamina – Công ty thiết kế Website cao cấp, lập trình chuyên sâu

Khác biệt trong dịch vụ thiết kế Website tại Jamina

Jamina là công ty thiết kế Website cao cấp với thế mạnh làm Web chuẩn Digital và lập trình chuyên sâu. Chúng tôi không xây dựng Website giá rẻ. Các sản phẩm Web của chúng tôi đều hướng tới mục đích xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp từ bước đi đầu tiên.

Thiết kế Website cao cấp trọn gói theo yêu cầu

Mặc dù sở hữu kho theme giao diện phong phú, tuy nhiên Jamina không thiết kế Website giá rẻ với hình thức add theme có sẵn. Khách hàng có thể tham khảo các theme gợi ý của chúng tôi và xây dựng Web theo yêu cầu riêng của mình.

Jamina có 2 tuỳ chọn cho khách hàng:

 • Các gói dịch vụ Web đóng gói: Là các gói dịch vụ được Jamina nghiên cứu xây dựng khi triển khai hàng nghìn dự án Website. Với các khách hàng có nhu cầu thiết kế Website đơn giản, không yêu cầu tính năng chuyên sâu hay giao diện phức tạp có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi với chi phí hợp lý chỉ từ 6,9 triệu đồng.
 • Website thiết kế theo yêu cầu: Tuỳ từng yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp mà Jamina sẽ xây dựng các site riêng. Tương ứng với mỗi lĩnh vực, mỗi ngành hàng và đặc thù quản lý sẽ có yêu cầu riêng biệt.

Ví dụ:

 • Yêu cầu các gói thiết kế chuyên sâu trên Website.
 • Yêu cầu tính năng đặc thù: quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý kho, theo dõi đơn hàng, tracking…
 • Yêu cầu xây dựng 5 -10 landing site/ Website.
 • Nhập liệu sản phẩm số lượng lớn.
 • Yêu cầu về bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng

Đối với các Website thiết kế theo yêu cầu nâng cao, Jamina cần đánh giá tính năng trước khi báo giá. Bạn có thể tham khảo một số lĩnh vực sau:

Thế mạnh của Jamina với dịch vụ thiết kế Website

Khác biệt trong dịch vụ thiết kế Website tại Jamina
Khác biệt trong dịch vụ thiết kế Website tại Jamina
 • Chúng tôi không bán Web có sẵn. Tất cả các Website do Jamina thiết kế đều trải qua quy trình phân tích khách hàng, ngành hàng và đối thủ. Bởi vậy Website do Jamina thiết kế thường chuẩn AIDA mang đến tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao.
 • Chúng tôi là đơn vị với thế mạnh giải pháp truyền thông tổng thể xem Website, Fanpage là gốc rễ online của doanh nghiệp. Vì vậy, Website do Jamina thiết kế mang bản sắc thương hiệu riêng.
 • Bạn dễ dàng nâng cấp hay phát triển các tính năng trên nền tảng Web cũ khi hợp tác cùng chúng tôi. Jamina sở hữu team lập trình mạnh, có thể xử lý yêu cầu khó & đặc thù từ khách hàng.
 • Tư vấn và hỗ trợ trọn đời khi bạn trở thành khách hàng của Jamina.

Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thiết kế của Jamina đã bao gồm tên miền, hosting chưa?

Chưa. Sau khi phân tích nhu cầu của bạn, Jamina sẽ đề xuất chi phí lưu trữ phù hợp.

2. Tại sao có nhiều mức giá chênh lệch nhau khi thiết kế Web?

Do yêu cầu của bạn và mục đích thiết kế Web. Jamina hướng tới xây dựng Website chuyên nghiệp, chuẩn Digital, chuẩn SEO, mang bản sắc thương hiệu riêng. 

3. Website mã nguồn đóng (Web code)  tại sao lại đắt hơn mã nguồn mở (WordPress, Wix….)

Hãy hình dung đơn giản Web WordPress là một ngôi nhà đã xây móng từ trước và người phát triển chỉ việc xây trên móng đã có. Web code: bạn phải tự xây móng và xây từ A-Z.

Web WordPress thường rẻ hơn do móng nhà đã có (dùng chung). Vì không tốn thời gian phát triển phần này nên nếu cùng xây như nhau thì WordPress bao giờ cũng rẻ hơn Web tự code. 

4. Có nên thiết kế Website chuyên nghiệp từ đầu?

Tuỳ vào kinh phí và mục đích của bạn. Tuy nhiên, nếu có điều kiện hãy làm Website chuyên nghiệp từ đầu thay vì mất thời gian chỉnh sửa, nâng cấp, tối ưu. Đôi khi chi phí sửa nhà còn tốn kém hơn đập đi làm mới.

Thiết kế Website cao cấp, lập trình chuyên sâu cùng Jamina ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 03 6464 8286.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *