Công ty Digital Marketing tổng thể giúp bạn bứt phá doanh số

công ty digital marketing chuyên nghiệp

Digital marketing bùng nổ những năm gần đây, đặc biệt khi nhân loại đang phải đối mặt với covid-19. Thói quen tiêu dùng của mọi người thay đổi và Marketing online trở thành xu hướng. Doanh nghiệp đang tìm kiếm các công ty cung cấp giải pháp digital marketing tổng thể. Jamina là đơn vị truyền thông tổng thể chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bứt phá doanh số trong thời đại mới.

Jamina – Đi tắt đón đầu, làm giàu cùng bạn.

Truyền thông Jamina là công ty digital marketing tiên phong trong xu hướng marketing hiệu quả với chi phí thấp. Không chỉ cam kết KPI về chất lượng các hạng mục, Jamina mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá doanh thu. 

Xây kênh vững chắc từ gốc

 • Theo đó, chúng tôi hướng đến việc xây dựng truyền thông đa kênh tổng thể tốt từ gốc. 
 • Phương châm làm việc của Jamina là vừa làm thương hiệu, vừa bán hàng. Bạn sẽ thấy doanh thu cải thiện rõ rệt ngay trong quá trình triển khai dịch vụ mà không phải chờ đợi 3-5 tháng.
 • Không những cải thiện về nhận thức thương hiệu & doanh số, chúng tôi giúp bạn tối ưu nguồn lực và tiết kiệm chi phí. Hoạt động như một phòng marketing của doanh nghiệp nhưng chúng tôi chỉ phát triển những gì doanh nghiệp bạn chưa có tài nguyên và nguồn lực.
 • Phương châm làm việc của Jamina là hợp tác. Hợp tác để phát triển, cùng thực hiện mục tiêu chung của doanh nghiệp, linh động KPI, công việc.

Phát triển dịch vụ theo đặc thù doanh nghiệp

 • Jamina có thể phát triển giải pháp phòng marketing thuê ngoài theo hướng đặc thù riêng của doanh nghiệp. Tức là phối hợp với in-house để triển khai các hạng mục thuê ngoài và hướng dẫn đội in-house triển khai các hoạt động đặc thù nội tại.
 • Thế mạnh của Jamina là digital marketing, triển khai thực chiến các công cụ marketing hữu ích.
 • Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi hợp tác cùng truyền thông Jamina. Chỉ cần bạn trao cho chúng tôi 1% tin tưởng, bạn sẽ nhận được 99% hiệu quả làm việc và kết quả cải thiện rõ rệt theo ngày.
Jamina - Công ty digital marketing chuyên nghiệp
Jamina – Công ty digital marketing chuyên nghiệp

Giải pháp Digital Marketing tổng thể

 • Giải pháp tổng thể bao gồm: SEO tổng thể và Phòng marketing thuê ngoài. Hai loại hình dịch vụ này được customize theo đặc thù từng doanh nghiệp.
 • Với chi phí chỉ từ 3,990,000 đồng bạn có cơ hội sở hữu phòng digital marketing chuyên nghiệp. Mức chi phí chỉ bằng lương nhân viên tập sự nhưng bạn có cơ hội thay đổi bộ mặt marketing online của doanh nghiệp.

> Xem thêm: Dịch vụ SEO tổng thể

> Xem thêm: Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Giải pháp Digital marketing chuyên sâu:

Giải pháp chăm sóc fanpage chuyên nghiệp

Xây dựng và phát triển fanpage chuyên nghiệp từ viên gạch đầu tiên. Giải pháp đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ xác định hướng đi kinh doanh ưu tiên số 1 trên Facebook. 

công ty marketing digital chuyên nghiệp - chăm sóc fanpage
Công ty marketing digital chuyên nghiệp – chăm sóc fanpage

Giải pháp thiết kế website cao cấp

Xây dựng và phát triển website – ngôi nhà online của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây 1 ngôi nhà bền vững để kinh doanh không giới hạn địa lý, thời gian & khoảng cách. Bằng việc tối ưu nâng cao, Website của bạn sẽ trở thành công cụ kiếm tiền vạn năng.

Giải pháp quản trị website chuyên nghiệp

Jamina sẽ giúp bạn xây dựng nội dung website ấn tượng để quảng bá thương hiệu và bán hàng. Theo đó, từ khoá tự nhiên và traffic sẽ được cải thiện theo lộ trình.

Giải pháp thiết kế ấn phẩm truyền thông

Thay đổi bộ mặt doanh nghiệp bằng các giải pháp thiết kế ấn phẩm chuyên nghiệp với Jamina. Bạn có thể hợp tác cùng chúng tôi ở nhiều hạng mục:

 • Thiết kế hồ sơ năng lực
 • Thiết kế banner, standee, poster.. Các ấn phẩm quảng cáo
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu: logo, card visit….

Dịch vụ content chất lượng

Jamina là đơn vị có thế mạnh về content, đặc biệt content quảng cáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng truyền thông sáng tạo, giảm thiểu chi phí quảng cáo, tăng tiếp cận tự nhiên. Bạn có thể hợp tác cùng Jamina rất nhiều hạng mục content:

 • Xây dựng content quảng cáo đa kênh
 • Content viral video: câu chuyện thương hiệu, emotion hoặc funny
 • Các ấn phẩm content khác: bài PR báo chí, bài viết giới thiệu doanh nghiệp, thư mời sự kiện, thư tổng kết… 

Dịch vụ content có thể được tách biệt hoặc nằm trong gói dịch vụ tổng quát như: SEO tổng thể, marketing thuê ngoài, chăm sóc fanpage & Website.

Dịch vụ quảng cáo Google & Facebook ads

Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo bằng content chất lượng và kỹ thuật setup tối ưu. 

Dịch vụ này không tách rời các hạng mục truyền thông tổng thể khác nhằm mục đích đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Cùng Phòng Marketing thuê ngoài Jamina bứt phá doanh thu
Cùng Phòng Marketing thuê ngoài Jamina bứt phá doanh thu

Giải pháp công nghệ

Jamina là đơn vị có bề dày kinh nghiệm triển khai các dự án lập trình công nghệ. Chúng tôi là đơn vị outsource của nhiều dự án nước ngoài và các dự án lớn trong nước. Vì vậy, khi hợp tác cùng Jamina trong các giải pháp công nghệ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Jamina có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong các hạng mục

 • Thiết kế website nâng cao với tính năng quản lý phức tạp.
 • Thiết kế app mobile đa lĩnh vực
 • Thiết kế phần mềm quản lý di động.

Đừng ngần ngại trao đổi cùng chúng tôi để giải quyết bài toán quản lý doanh nghiệp khó khăn. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mọi quy trình kinh doanh thủ công và số hoá bằng phần mềm. Bạn sẽ tiết kiệm 50% thời gian quản lý và xử lý dữ liệu, tiết kiệm lương nhân sự nhập liệu thủ công. Bạn có thể dành nhiều thời gian để kinh doanh thay vì quản lý nghiệp vụ.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp giải pháp digital marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu thì Jamina là sự chọn hoàn hảo cho bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ cùng chúng tôi khó khăn doanh nghiệp của bạn để nhận được tư vấn hữu ích từ đội ngũ chuyên gia. Vui lòng add zalo/hotline 03 6464 8286.

4 thoughts on “Công ty Digital Marketing tổng thể giúp bạn bứt phá doanh số

 1. Pingback: Chọn team marketing thuê ngoài hay thuê nhân sự in-house? - Jamina

 2. Pingback: Thực hư dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số - Jamina

 3. Pingback: Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài ở đâu tốt? - Truyền thông Jamina

 4. Pingback: Muốn tìm cách seeding hiệu quả đọc ngay bài viết này! - Jamina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *